MỤC TIÊU XÂY DỰNG CÔNG TY TƯƠNG XỨNG VỚI TẦM TÓC VÀ QUY MÔ PHÁT TRIỂN

Tiếp tục hướng đến những chủ đầu tư lớn trên thị trường với những dự án bất động sản trung – cao cấp, có những yêu cầu cao về mặt chất lượng, tiến độ thi công và đặc biệt là vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Đẩy mạnh phân khúc khách hàng chủ lực trung – cao cấp, đồng thời duy trì tỷ trọng hợp lý giữa các dự án nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, biệt thự, khách sạn, resort nhằm đa dạng hóa sản phẩm, từng bước khai thác và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhiều tiềm năng.

Tận dụng ưu thế cung cấp dịch vụ khép kín từ thiết kế thi công đến tư vấn bán hàng nhằm tối đa hóa lợi nhuận cũng như tạo nguồn thu cho các đơn vị liên quan.

Tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu tương xứng với tầm vóc và quy mô phát triển của Công ty trong từng giai đoạn. Mục tiêu hướng đến không chỉ là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện với cộng đồng mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích cộng hưởng từ thương hiệu REMECO .

Nghiên cứu và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh Bất động sản nghỉ dưởng và khu công nghiệp. Nghiên cứu và đẩy mạnh hoạt động điện năng lượng và điện gió.

THỰC HIỆN CÁC CAM KẾT BẰNG MỌI GIÁ

Cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và hiệu quả trong các hoạt động của tổ chức và duy trì việc đánh giá hướng tới các tiêu chuẩn tiêu chuẩn OHSAS 18001:0207 và ISO 9001:2015

Cam kết xây dựng môi trường làm việc an toàn, không gây hại đến sức khỏe của người lao động, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Hưởng ứng các hoạt động từ thiện của địa phương và đóng góp cho các quỹ từ thiện.